Shop Hoa Lan Bảo Ngọc
logolanhodiephanoi
Hà Nội:

Điện thoại: 09487727390975741002 (có Zalo)
Địa chỉ: Số 616-618 – Hoàng Hoa Thám, Hà Nội
Email: sales3.bhworld@gmail.com

TP.Hồ Chí Minh:

Điện thoại: 0945500700(có zalo)0965800098
Địa chỉ: Số 28/02 đường số 45 quận Thủ Đức
Email: vuonlanbaongoc@gmail.com

Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
hoahongdep760c7835e560003e59711447x335
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 3
Trong ngày: 18
Trong tuần: 309
Lượt truy cập: 2513193

Chính sách đổi trả & hoàn tiền

  1. Chính sách đổi trả/ hoàn tiền:

Để đổi – trả sản phẩm, quý khách vui lòng kiểm tra lần lượt các điều kiện về: Thời hạn sản phẩm, trường hợp đổi trả, cách thức đổi trả.

Lanhodiep.net.vn tạo điều kiện cho quý khách hàng thay đổi, hoặc hoàn trả đơn hàng với các điều kiện sau:

+ ĐIỀU KIỆN THỜI GIAN ĐỔI TRẢ:

   - Quý khách có thể thực hiện đổi trả chậu lan hồ điệp trong thời hạn 24 giờ trước khi nhận hàng, hoặc thỏa thuận trực tiếp với nhân viên bán hàng trong từng trường hợp.

    -  Quý khách phải thông báo bằng cách gọi điện , gửi SMS đến số hotline của chúng tôi trước 24 tiếng đồng hồ và phải trong giờ làm việc của chúng tôi

   -  Đơn hàng khi đã được thực hiện hoàn tất ( Thiết kế hoàn chỉnh và đã giao cho bên mua) thì sẽ không được đổi trả.

+ TRƯỜNG HỢP ĐỔI TRẢ:

      1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng :

Tất cả mặt hàng mua  từ LANHODIEP.NET.VN đều có thể đổi trả trong trường hợp đáp ứng yêu cầu về thời gian và điều kiện đổi trả sản phẩm. Cụ thể, Quý khách có thể thay đổi mẫu mã hoặc hủy đơn hàng trước thời điểm giao hàng 24 tiếng, hoặc trước khi chúng tôi thực hiện đơn hàng, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% cho quý khách.

        - Đơn hàng chưa được thực hiện:  Quý khách có thể thay đổi mẫu mã, số lượng cành hoa, màu sắc, phụ kiện trang trí, địa chỉ giao hàng(khoản cách tương đương với địa chỉ cũ) mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào. Khi đơn hàng chưa được thực hiện, lanhodiep.net.vn tạo điều kiện cho quý khách có thể đổi/trả đơn hàng mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào.

        - Đơn hàng đã được thực hiện: Khi quý khách muốn thay đổi mẫu mã, số lượng cành hoa, màu sắc, phụ kiện trang trí, địa chỉ giao hàng(khoản cách xa hơn địa chỉ cũ) thì sẽ phải chịu mọi chi phí phát sinh khi chúng tôi thực hiện thay đổi.

    2. Đổi trả do lỗi của LANHODIEP.NET.VN : Tất cả các sản phẩm do lỗi của LANHODIEP.NET.VN: thiết kế không đúng mẫu, giao hàng vi phạm quy định về thời gian…..quý khách được từ chối nhận sản phẩm, được hoàn trả tiền hoặc đổi sang mẫu khác. Tất cả các chi phí liên quan đến việc đổi trả, hoàn tiền sẽ do LANHODIEP.NET.VN chịu trách nhiệm.

+ HÌNH THỨC ĐỔI TRẢ:
  - Khi sản phẩm đạt các yêu cầu đổi trả, thì việc đổi trả sẽ được thực hiện. Thời gian và địa điểm đổi trả do 2 bên bàn bạc và thống nhất.

  - Sản phẩm đã giao và ký nhận sẽ không được đổi trả.

- Với phương châm: Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu kinh doanh của https://lanhodiep.net.vn/. Chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng, tin tưởng cho khách hàng. Xem mẫu chậu lan hồ điệp tại đây.

 

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI
big_sale_1_636195595976825783
Miễn phí giao hoa
Tới nội thành 63 tỉnh và 150 quốc gia
Cam kết dịch vụ
Cam kết hoa tươi, đúng mẫu
Mẫu hoa đa dạng
Hàng trăm mẫu hoa theo yêu cầu
Giao hoa theo yêu cầu
Giao hẹn giờ, mặc đồng phục...
CHỌN THEO MÀU HOA
CHỌN THEO SỐ CÀNH
CHỌN THEO KIỂU CHẬU